Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 22/10/2018 10:33:00, lượt xem 612, số bình luận: 0 «
      Vào sáng ngày 21 tháng 10 năm 2018 tại trường THPT Long Thạnh đã diễn ra Hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông cấp cụm năm 2018. Cụm 3 gồm 13 đội thi gồm các trường THPT trong ba huyện Giồng Riềng, Châu Thành và Gò Quao.

      Hội thi nhằm tuyên truyền và giúp cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia giao thông nhận thức rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ, hạn chế và giảm thiểu các vụ tai nạn, phòng tránh những va chạm khi điều khiển xe trên đường, giúp người điều khiển các phương tiện như mô tô, xe máy có thêm những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.   

      Trải qua những phần thi đầy hấp dẫn, các đội thi bước vào phần thi những câu hỏi liên quan đến kiến thức về an toàn giao thông, hùng biện và xử lý tình huống. Đặc biệt, phần thi văn hóa giao thông với các tiểu phẩm xoay quanh nội dung tuyên truyền, vận động toàn dân thực hiện Luật Giao thông đường bộ đã thực sự gây ấn tượng với Ban giám khảo cũng như các bạn học sinh có mặt trong hội thi.

      Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì Ba cho các đội THPT Thới Quản, THPT Long Thạnh và THPT Hòa Thuận. Ba đội trên sẽ đại diện cho cụm 3 tham gia hội thi cấp tỉnh trong tháng 11 tới đây./.

Trường THPT Long Thạnh


Gửi ý kiến nhận xét về bài viết:
Hãy để cho mọi người biết ý kiến, suy nghĩ.. của bạn về bài viết này. Bằng cách bạn có thể viết vài dòng ngắn và gửi lên. Nếu bạn không thích người khác biết tên của mình. Bạn có thể chọn một tên bất kỳ, hoặc viết tắt. Nhưng đừng mạo danh người khác.
Tên: * Email/Số điện thoại: *


Hãy thực hiện phép tính: sáu nhân năm = (điền số)
Kiểu gõ: Tắt Telex Vni
Tổng số kí tự: /500

thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 1
Số bài đã đăng: 253
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU