Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 26/07/2018 20:09:00, lượt xem 1414, số bình luận: 0 «
Trường THPT Long Thạnh xin thông báo đến toàn thể các em học sinh:
      -  Ngày 01/8/2018: học sinh đến trường xem danh sách lớp.
      -  Ngày 06/8/2018: là ngày tựu trường, học sinh đến trường tập trung về lớp(theo sơ đồ bố trí lớp), gặp giáo viên chủ nhiệm để học tập nội quy, lao động, chép thời khóa biểu.
      -  Ngày 13/8/2018, học sinh bắt đầu học chính thức. Riêng khối 12, học Giáo dục Quốc phòng từ ngày 06/8/2018.
      Nhận được thông báo, gia đình học sinh chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập, sách giáo khoa và các khoản học phí cho năm học mới.
      Học sinh lớp 10A1 và 11A1 học Tiếng Anh theo chương trình 10 năm. Để tránh mua nhầm sách Tiếng Anh, nhà trường sẽ đặt sách cho học sinh.
     Các em lưu ý mọi thông báo về thời gian trước đây không đúng với thông báo này xem như không có giá trị.

TM. BAN GIÁM HIỆU

(đã ký)

Đàm Thanh Lạc

Hãy thực hiện phép tính: bảy • không = (điền số)