Người viết: Trường THPT Long Thạnh gửi 23/07/2018 19:11:00, lượt xem 1667, số bình luận: 0 «
     Nhằm chuẩn bị cho năm học tiếp theo, BGH nhà trường thông báo đến tất cả các em học sinh khối 11 danh sách dự kiến các lớp.
1. Ngày các em lên trường nhận lớp 01/8. Sau đó sẽ có lịch cụ thể về ngày lao động, học nội quy, chép thời khóa biểu,...
2. Về nội quy các em lưu ý như năm học vừa qua, nhưng cần lưu ý thêm một số vấn đề như sau: Nam mặc quần tây xẫm (xanh, đen) - áo sơ mi trắng; Nữ mặc áo dài trắng (quần trắng) (thứ 2 và thứ 7), hoặc quần tây xẫm màu (xanh, đen) - áo sơ mi trắng thường (không cách điệu, không thêm các chi tiết,...); Dép có quai hậu; Quần áo thể dục, phù hiệu sẽ đặt tại trường. Mang ba lô,cặp, túi xách đi học với kích cỡ phù hợp. Không được mang đi học "túi bao tử" đeo ngang vai; ba lô nhỏ hoặc túi xách tay nhỏ dùng khi đi du lịch, dự đám tiệc.
...còn những điều khác sẽ được GVCN thông báo đến các em trong ngày tựu trường.
Danh sách các lớp: Xem tại đây
Trần Đức Toàn (Nguồn: BGH trường THPT Long Thạnh)

Hãy thực hiện phép tính: sáu + không = (điền số)