Bạn không hứng thú với với môn Toán vì:
+ Chỉ toàn là số, khô khan, nhàm chán?
+ Mất căn bản, không có nhiều thời gian trên lớp và khó hiểu?
>>>>Bạn sẽ có cách nhìn khác về môn Toán với sản phẩm tham gia cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục của thầy Đặng Trung Hiếu - Giáo viên Toán của trường THPT Long Thạnh, Giồng Riềng, Kiên Giang.
Hãy tìm hiểu và bình chọn cho sản phẩm đầy tâm huyết và sáng tạo của người con quê hương Giồng Riềng (Kiên Giang) nhé !

Thời khóa biểu học kỳ II năm học 2015 - 2016. Bắt đầu thực hiện vào ngày 04 tháng 01 năm 2016. Quý Thầy (Cô) và các em học sinh theo dõi và thực hiện.

Ngày 26- 12- 2015, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh tiến hành tự phê bình và phê bình với sự có mặt của 46 đảng viên. Đ/c Đàm Thanh Lạc Bí thư chi bộ về dự và chỉ đạo hội nghị.
Qua 1 ngày tiến hành đánh giá, kiểm điểm, Tập thể chi bộ đã thống nhất tự xếp loại đạt Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 7 đồng chí được tập thể chi bộ bỏ phiếu thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm qua ngày 08 tháng 5 năm 2015, được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện Ủy Giồng Riềng, Chi bộ trường THPT Long Thạnh long trọng tổ chức Đại Hội Đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Về dự với Đại Hội có Đ/c Trần Văn Thanh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Giồng Riềng; Đ/c Huỳnh Công Tước, Phó ban Tổ chức Huyện ủy và 43 đảng viên của chi bộ.

Chiều ngày 11/12/2014, Chi bộ Trường THPT Long Thạnh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng giáo viên ưu tú Nguyễn Thị Pha Phăng và Trần Thị Xuân Hạ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Xem tiếp...: [1] 2 >>
thông báo
Thư viện tài liệu online

[mở rộng] | [thu nhỏ lại]

Thống kê
Lượt truy cập
Đang online: 42
Số bài đã đăng: 234
THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH BỞI ĐẶNG TRUNG HIẾU