Một số hình ảnh trong đêm công diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2015 của trường THPT Long Thạnh đêm 18 tháng 11 năm 2015. Đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp và mang lại không khí hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 với sự nỗ lực của tập thể nhà trường.
Thông qua những hoạt động thiết thực, sôi động, vui tươi, ý nghĩa như vầy hi vọng là tạo ra cho thầy trò trường ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, thêm chất keo kết dính tình đoàn kết xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh !

Buổi sáng đẹp trời ngày 05/09/2015 trường THPT Long Thạnh vui mừng khai giảng chào năm học mới, hòa cùng không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước.

Buổi lễ khai giảng năm nay được các Cô, Chú mạnh thường quân ủng hộ nhiệt tình cho học sinh nghèo hiếu học trường THPT Long Thạnh. Hi vọng là truyền thống tốt đẹp như vầy sẽ được duy trì lâu dài trong thời gian tới, để các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn trong dịp đầu năm.

Một số hình ảnh học sinh cùng với quý thầy cô, quý đại biểu về dự lễ bế giảng năm học 2015 của trường THPT Long Thạnh

Một số video văn nghệ và phát biểu cảm nghĩ, đọc thư tri ân của học sinh 12 trong buổi lễ tri ân 16/05/2015

Chùm ảnh ngày họp mặt kỷ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và 1975 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng

Xem tiếp...: << 1 [2] 3 >>