Nhằm giúp Giáo viên học tập BDTX để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của tỉnh.
Đồng thời phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tự tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường.

Công văn 1671 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2015 - 2016 của Sở GD & ĐT Kiên Giang

Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập.

Lịch báo giảng được sử dụng từ học kỳ 1 năm học 2015 -2016. Quý thầy cô tải về, chỉnh sửa cho phù hợp.

Hướng dẫn quy trình kỷ luật học sinh (theo thông tư 08/TT ngày 21 tháng 3 năm 1988 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Xem tiếp...: [1] 2 3 >>