Theo truyền thống hàng năm, đêm 18.11.2017 Ban Giám Hiệu và Đoàn trường cùng với tập thể thầy cô giáo, học sinh trường THPT Long Thạnh tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ.
Ảnh được đặt ở độ phân giải Full HD rất thích hợp cho việc chiếu xem trên SmartTV, smartphone và tablet.
Ảnh đẹp lung linh dưới ánh đèn sân khấu, xem xong thêm yêu trường Long Thạnh !

Một số hình ảnh các em học sinh, phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm 2017.

Một số video văn nghệ của trường THPT Long Thạnh trong hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016.
ps: hôm đó vì thời tiết nên phải làm sớm.

Ngày 08 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2017 tại hội trường trường THPT Long Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Rất nhiều nữ giáo viên, nhân viên được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“.

Trong hai ngày 24, 25/12/2016 tại Trường THPT Long Thạnh, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang tổ chức tập huấn bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội trường học năm 2016.
Trong 02 ngày tập huấn, chương trình đã cung cấp các nội dung kiến thức như: xây dựng kế hoạch, viết báo cáo, kỹ năng sống, sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt tập thể trong thanh niên trường học, kỹ năng thực hành xã hội để nâng cao chất lượng cho hoạt động Đoàn, Hội;

Xem tiếp...: [1] 2 3 4 5 >>